Trạm bảo hành máy giặt uy tín, giá tốt nhất Hà Nội.

Chiếc máy giặt là vật dụng vô cùng quan trọng trong không gian của những bà nội trợ. Nhưng liệu rằng bạn có biết máy giặt cần phải được bảo dưỡng thường xuyên định kì sau một thời gian hoạt động nhất định không? Điều này đảm bảo rằng máy giặt luôn hoạt động tốt và quần áo luôn luôn được giặt sạch sẽ hơn. Hãy để trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà 24/7 giúp bạn vấn đề này.

bảo hành máy giặt electrolux

Chắc hẳn chúng ta còn đang hoang mang, rằng khi nào thì máy giặt cần được bảo dưỡng, và quá trình bảo dưỡng thì sẽ như thế nào. Bạn hoàn toàn yên tâm vì đã có dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux giá rẻ của chúng tôi. Chúng ta đều biết sau một mỗi quá trình hoạt động thì máy giặt sẽ tích tụ một lượng bụi bẩn nhất định. Điều này ngoài việc làm cho quần áo của chúng ta không được sạch sau mỗi lần giặt, mà nó còn ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy. Vậy khi nào thì cần bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kì. Đây chính là câu hỏi được quan tâm của rất nhiều bà nội trợ. Nếu máy giặt nhà bạn có những dấu hiệu dưới đây thì bạn hãy liên hệ tới trung tam bao hanh may giat Electrolux 24/7 ngay hôm nay để được tư vấn và xử lý kịp thời.
- Máy hoạt động có tiếng ồn lớn hơn bình thường
- Quần áo giặt không sạch, dính bụi bẩn.

trung tâm bảo hành máy giặt electrolux

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt tại nhà. Hiện nay trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux của chúng tôi đã có một lượng lớn khách hàng đã tin dùng dịch vụ này. Bên cạnh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi còn có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng đồ điện trên thị trường Hà Nội. Với phương trâm hoạt động uy tín – chất lượng trung tâm bảo dưỡng máy giặt Electrolux 24/7 cam kết sẽ đưa tới khách hàng một dịch vụ hoàn hảo với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Dưới đây là quy trình tiếp nhận, xử lý công việc của chúng tôi:
- Tiếp nhận thông tin qua đường dây nóng
- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đánh giá và xử lý công việc.
- Chạy thử và bàn giao máy cho khách hàng.
- Bảo hành bảo trì định kì, thường xuyên.

Cũng giống như nhiều thiết bị điện khác việc bảo dưỡng máy giặt định kì sẽ đem lại những lợi ích sau
- Giúp máy giặt hoạt động tốt, vận hành êm ái hơn
- Tăng tuổi thọ của máy, tiết kiệm điện năng
- Bảo đảm quần áo được giặt luôn như mới
- Bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình

Nếu bạn không muốn một ngày nào đó chuẩn bị quần áo để đi làm thì phát hiện ra chúng không được giặt sạch, điều này làm bạn khó chịu. Thì ngay hôm nay hãy nhấc máy và gọi tới trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux 24/7 của chúng tôi để bảo vệ máy giặt cũng như sức khỏe gia đình bạn một cách tốt nhất.

TRAM BẢO HÀNH ELECTROLUX

Hotline: 02466.875.885 – 0901.680.682.