Sửa chữa máy giặt tại Hà nội ở đâu tốt nhất?

Máy giặt là một trong những thiết bị điện lạnh, điện tử thân thuộc đối với bất kì một gia đình hiện đại nào. Việc sở hữu cho căn nhà của mình một chiếc máy giặt từ lâu đã là một công cụ tuyệt vời giúp chị em phụ nữ tiết kiệm thời gian và giải phóng sức lao động trong các công việc nhà.

Tuy nhiên khi vận hành các thiết bị điện tử, điện lạnh nhất là máy giặt trong một thời gian dài thì việc xảy ra những hỏng hóc, hay hoạt động không còn hiệu quả là điều dễ gặp phải. Những lúc như vậy, bạn cần có thông tin về những nhà bảo hành hay sửa chữa máy giặt uy tín.

Địa chỉ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội uy tín và tận tâm có mặt để giúp bạn giải quyết những khó khăn đó.

Những lí do bạn nên tìm đến trung tâm

Điện lạnhchuyên sửa chữa các thiết bị điện lạnh, điên tử chuyên dụng trong gia đình Việt. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các thiết bị điện lạnh, đặc biệt là các tất cả các dòng máy giặt trên thị trường hiện nay như:  Electrolux

Khi sửa chữa tại trung tâm, chúng tôi luôn cam kết thay thế thiết bị chính hãng, bảo hành thiết bị thay thế trong thời gian dài nhất và mức giá lại vô cùng hợp lí.

Chúng tôi cam kết thay thế thiết bị chính hãng, bảo hành dài hạn.

Không chỉ có các dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội, trung tâm chúng tôi còn mở rộng dịch vụ tới các tỉnh thành lân cận như Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang,… Đồng thời nhằm đáp ứng hết các nhu cầu về dịch vụ, những năm gần đây chúng tôi còn phát triển sửa chữa máy giặt ngay tại nhà. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt trong khu vực.

Ngoài máy giặt, chúng tôi còn nhận sửa chữa rất nhiều thiết bị điện tử khác như:  sửa chữa điều hòa, tủ lạnh, kho lạnh, sửa chữa bình nóng lạnh, lò vi sóng, cây nước nóng lạnh,….Vì vậy bạn hòa toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Không chỉ đa dạng về loại hình sửa chữa khi đến với điện lạnh Bách Khoa 247, bạn còn được sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội tốt nhất ngay cả trong quá trình tư vấn và phục vụ.

Chúng tôi có cơ chế vận chuyển thiết bị đến trung tâm sửa chữa của chúng tôi trong trường hợp không thể sửa chữa tại nhà. Đồng thời khi sửa dụng dịch vụ tại trung tâm bạn còn được tặng gói Bảo trì 2 tháng miễn phí thiết bị sau sửa chữa

Phương châm và nguyên tắc làm việc:

Tư vấn, tìm rõ nguyên nhân và cách xử lý trước khi tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng

Báo đúng giá đúng bệnh của máy giặt, không sửa, tuyệt đối không lấy tiền

Cam kết linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành thời gian dài hạn

Thực hiện bàn giao cho khách hàng phụ tùng, linh kiện cũ đã thay, giấy tờ cần thiết, …

Có thái độ trung thực khi làm việc, tư vấn, chia sẻ nhiệt tình

Phương châm lấy chữ tín làm nòng cốt trong kinh doanh

Chúng tôi phục vụ 24/7, kể cả chủ nhật và ngày lễ Tết

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, bạn còn chần chờ gì nữa mà không gọi điện ngay đến cho chúng tôi để được tận hưởng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội uy tín và hiệu quả nhất. chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.