Những điều cần biết về máy giặt Electrolux

Máy giặt hơi nước là một trong những dòng máy giặt mới hiện nay được nhiều người lựa chọn nhờ khả năng giặt sạch áo quần hiệu quả và hạn chế tối đa các nếp nhăn trên quần áo. Máy giặt hơi nước cũng giống như các sản phẩm máy giặt thông thường nhưng được tích hợp thêm chức năng giặt hơi nước.

 

Với chương trình giặt này, nước sẽ được đun nóng thành hơi và phun liên tục lên áo quần, kết hợp với chuyển động quay của lồng giặt để tăng hiệu quả làm sạch. Đặc biệt khi sử dụng chương trình giặt hơi nước bạn không cần phải dùng bột giặt mà áo quần vẫn được rũ bỏ bụi bẩn đến tối đa.

Cơ chế giặt hơi nước có thể dùng để giặt các loại áo quần mỏng, ít bẩn hoặc những loại áo quần dễ nhăn như sơ mi, áo quần làm từ lụa,…

Ưu nhược điểm trên máy giặt hơi nước

Ưu điểm lớn nhất có thể kể đến trên máy giặt hơi nước đó là khả năng diệt khuẩn vượt trội. Nhờ nhiệt độ cao từ hơi nước các vết bẩn cứng đầu sẽ được đánh bật một cách hiệu quả đồng thời loại bỏ tối đa các tác nhân gây dị ứng và vi khuẩn có hại. Đặc biệt loại máy giặt này chỉ sử dụng hơi nước nên bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được một lượng nước nhất định cho mỗi lần giặt. Bên cạnh đó, với máy giặt hơi nước, áo quần của bạn cũng được bảo vệ tốt hơn và hạn chế việc xuất hiện các nếp nhăn trên bề mặt áo quần sau khi giặt.

 

Tuy nhiên, máy giặt hơi nước có nhược điểm đó là khá tốn điện. Bởi trong quá trình giặt, máy sẽ phải tiêu tốn một lượng điện lớn hơn khi đun nước lên nhiệt độ cao để tạo thành hơi nước. Ngoài ra, các sản phẩm máy giặt hơi nước thường có giá thành tương đối cao so với các sản phẩm máy giặt thông thường.

Quy trình sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà của chúng tôi như sau:

Bước một: Tiếp nhận phản hồi quý khách

Bước hai: khảo sát và đánh giá những lỗi mà máy giặt electrolux mắc phải có phải thay thế thiết bị nào không ??

Bước ba: Thống báo lỗi với khách hàng để tiền hành cách sửa chữa bảo hành máy giặt electrolux.

Bước bốn: Tiến hành sửa chữa khắc phục lỗi mà máy giặt quý khách đang mắc phải

Bước năm: sau khi sửa chữa bảo hành xong thì tiến hành ghi phiểu bảo hành, hoặc những thiết bị cũ gửi lại quý khách.

 

Ưu điểm khi bạn sử dụng máy giặt electrolux là:

- Tiết kiệm thời gian

- Oan toàn cho trẻ em và người gia khi sử dụng máy giặt

- Những chuyên gia khuyên bạn dùng máy giặt electrolux

- Thời gian tuổi thọ lâu, bền. Nhưng như các bạn đã biết bất một sản phẩm dịch vụ nào, hay bất cứ thiết bị nào của gia đình bạn dùng thì cũng có những tuổi thọ nhất định mà bạn không mong muốn đúng không nào bới vậy đối với thiết bị máy giặt electrolux nói chung máy giặt nói riêng chúng nó có ưu việt đến đâu thì cũng có thời gian sử dụng của nó đến lúc hỏng hóc và bảo dưỡng và sửa chữa. Vậy trên dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux tại Hà Nội của cty chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng mọi yêu câu của quý khách khắp mọi nơi ở tại Hà Nội. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần...!!!

- Mọi vấn đề sẽ được kiểm tra và chuẩn đoán lỗi chính xác. Quý khách được giải thích tư vấn miễn phí và giải thích kỹ càng về nguyên nhân gây lỗi cũng như được báo giá sua may giat Electrolux trước khi quyết định.