Bảo hành máy giặt Electrolux giá và chất lượng tốt nhất Hà Nội

Với xã hội phát triển như hiện nay thì chất lượng cuộc sống của mỗi chúng ta đều được nâng cao và quan tâm nhiều hơn. Điều này được thể hiện qua các nhu cầu ăn, mặc, ở, dùng của mỗi người dân. Trong các gia đình thì không thể thiếu những trang thiết bị hiện đại như máy giặt, ti vi, tủ lạnh... Với một người phụ nữ thì chiếc máy giặt chính là trợ thủ đắc lực giúp họ chia sẽ phần nào công việc nhà sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Vậy bạn đã biết cách để bảo vệ chiếc máy giặt nhà mình luôn được hoạt động trong tình trạng tốt nhất chưa? Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà 24/7 sẽ giúp bạn làm điều này.

bảo hành máy giặt electrolux

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hà Nội. Đến nay dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux giá rẻ của chúng tôi đã có mặt trên toàn thành phố Hà Nội. Với phương trâm hoạt động uy tín, chất lượng, tin cậy, bên cạnh đó là một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà 24/7 luôn có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường thành phố Hà Nội. Cũng như là có được niềm tin từ chính khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electroux giá rẻ của chúng tôi.

bảo hành máy giặt electrolux

Cũng giống như nhiều thiết bị điện khác, máy giặt của chúng ta cũng cần phải được bảo dưỡng thường xuyên. Dưới đây là những lý do mà trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà 24/7 góp ý cho khách hàng
- Với dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux giá rẻ thì máy giặt nhà bạn sẽ hoạt động tốt và êm ái hơn.
- Bảo dưỡng máy giặt giúp quần áo được giặt sạch và kĩ hơn.
- Bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà giúp bạn nâng cao tuổi thọ của máy cũng như tiết kiệm điện năng hơn.
- Bảo dưỡng máy giặt chính là bảo vệ cho sức khỏe của chính gia đình bạn.

bảo hành máy giặt electrolux

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà 24/7 đã ngày một lớn mạnh và trưởng thành hơn. Dưới đây chính là quy trình làm việc của dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux giá rẻ tại nhà của chúng tôi.
- Tiếp nhận thông tin khách hàng qua đường dây nóng
- Đội ngũ kĩ sư trực tiếp đánh giá xử lý công việc.
- Chạy thử và bàn giao máy.
- Bảo hành bảo dưỡng định kì

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà 24/7 bảo dưỡng máy giặt theo các bước sau”
- Tháo rời từng bộ phận và lau chùi sạch sẽ
- Phun hóa chất tẩy rửa các bộ phận
- Tra dầu mỡ để thiết bị máy hoạt động trơn tru và êm ái hơn
- Lắp các bộ phận máy vào hoàn chỉnh
- Đánh bóng làm mới máy
- Chạy thử và bàn giao máy.

Hãy gọi cho trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà 24/7  của chúng tôi ngay hôm nay để đảm bảo quần áo của bạn được vệ sinh sạch sẽ nhất.

TRAM BẢO HÀNH ELECTROLUX

Hotline:02466.875.885– 0901.680.682