Chia sẻ địa chỉ sửa tủ lạnh electrolux tại Ba Đình | UY TÍN - GIÁ RẺ

Tủ Lạnh của bạn đang bị hỏng? và bạn đang cần tìm một đơn vị sửa tủ lạnh electrolux tại Ba Đình uy tín? Những bạn đang không biết cơ nào nào sửa tủ lạnh uy tín? Đừng lo hãy đến với chúng tôi một trung tâm chuyêm sữa chữa bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà với giá rẻ, dịch vụ chất lượng uy tín.

Dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux tại ba đình

Chúng tôi rất tự hào vì là một đơn vị sửa điện lạnh uy tín nhất tại ba đình trong năm mấy năm quá.  Để được như vậy là nhờ sự ủng hộ và đánh giá của người tiêu dùng.  LH 0901.680.682

Chúng tôi chuyên Sửa chữa nhanh chóng các lỗi tủ lạnh thường gặp như:

sửa tủ lạnh electrolux tại ba đình

+ Lỗi tủ lạnh không có ngồn điện, không làm được đá.

+ Sửa tủ lạnh electrolux không ngắt hoặc bị đống tuyết.

+ Nhận thay gioăng tủ lạnh khi tủ không đóng được khít cửa

+ Nhận nạp thay gas nạp gas tủ lạnh tại nhà giá rẻ.

+ Thay thể sữa chữa đèn tủ lạnh khi không sáng.

+ Và tất cả các lỗi kỹ thuật khác.

Có một điều chắc các bạn mới sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux của chúng tôi chữa hề biết đó là. Chúng tôi chưa bó tay trước bất kỳ một lỗi hỏng hóc nào từ dễ đến khó cả.

sửa tủ lạnh electrolux tại ba đình

Nói về nhân viên làm việc bên của công ty

Chúng tôi có mội đội ngũ thợ kỹ thuật giỏi, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, nâng cao nghiệp vụ hàng tháng. Chính vì các điều đó  mà thợ tủ lạnh của chúng tôi có thể sửa được rất nhanh chóng, hiệu quả các lỗi . Tất cả các thợ của chúng tôi khi tuyển vào đều được đào tạo qua trường lớp. Khi vào công ty còn phải thực tập học nghề tại công ty từ 5 tháng trở đi. Mới được điều đi sữa chữa cho khách hàng. Ngoài thợ giỏi có chuyên môn  thì thợ còn phải có tâm với ngề, có trách nhiệm, Chính vì thể mà chúng tôi được niềm tin yêu quý của khách hàng sau suốt thời gian qua.

Dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux tại Ba Đình

Phương châm của công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu chứ không phải về giá. Sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ thường xuyên của khách hàng chính là động lực. Là thù lao lớn nhất của khách hàng dành cho công ty. Chúng tôi luôn tâm niệm với nhân viên và với chính mình. Là sữa chữa lắp đặt cho khách hàng làm sao để có thể tiết kiệm nhất chi phí nhưng vẫn hiệu quả cao.

Luôn coi trọng việc sửa chữa của khách hàng như của nhà. Cẩn thận tỉ mỉ trong từng khâu làm việc. Chỉ khi thật sự cần thiết phải thay mới thì nhân viên sẽ báo với khách hàng để thay thể. Những linh kiện thay thể của công ty thì hoàn toàn được nhập khẩu, có tem bảo hành đầy đủ. Đặc biệt nhất là việc chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

sửa tủ lạnh electrolux tại ba đình

Ngoài sửa tủ lạnh electrolux chúng tôi còn sữa đước các hãng  khác như Toshiba, LG, Panasonic, Electrolux, Sanyo, Hitachi, Sharp

Trung tâm sửa tủ lạnh electrolux tại Ba Đình rất cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ  sửa tủ lạnh của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trân trọng!

>>Xem thêm cách khách phục các lỗi hỏng đơn giản của tủ lạnh tại nhà